Bàn về màu sắc hoa tươi: 


Màu sắc có ảnh hưởng trong mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Nó chuyển tải cảm giác ấm áp hoặc mát mẻ và có thể thu hút bạn trong hoặc chuyển hướng sự chú ý. Nó có thể tạo ra cảm giác vui vẻ, buồn bã, tình yêu hay sự tĩnh lặng. Trong hoa tươi bố trí biết làm thế nào để pha trộn màu sắc với nhau có thể làm cho hoặc phá vỡ thiết kế của bạn nên suy nghĩ cẩn thận nên đi vào sự lựa chọn của bạn về màu sắc trước khi bạn bắt đầu.


Màu đỏ là một màu rất nóng, đam mê và mạnh mẽ. Nó tạo ra bộ phim truyền hình trong một sự sắp xếp. Màu đỏ có thể khiến bạn suy nghĩ về Giáng sinh hoặc Valentine. Màu vàng là một màu sắc vui tươi và gợi lên cảm giác dự đoán giống như bạn trải nghiệm khi mùa xuân đã đến và mặt trời lóe lên và mọi thứ đang trở lại với cuộc sống. Bố trí sinh nhật hoặc sắp đặt bé thường có màu vàng vì nó gợi lên cảm giác vui vẻ.

Màu xanh là màu mát mẻ và tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn khi bạn nhìn lên bầu trời vào mùa hè.

 Kết hợp màu sắc cơ bản với nhau tạo ra màu sắc trung bình. Màu đỏ và vàng làm cho màu cam, đỏ và xanh làm cho màu tím và vàng và xanh làm cho màu xanh lá cây.

 Màu cam là một màu sắc ấn tượng, không nóng như màu đỏ nhưng nó vẫn có tác động. Nếu bạn muốn có một sự sắp xếp để có cảm giác mùa thu thì bạn nên kết hợp các màu sắc như nâu, vàng hoặc một chút màu vàng và đỏ-cam với nhau. Nó sẽ đưa ra một tuyên bố táo bạo.

 Màu tím là một màu sắc rực rỡ nhưng không giống như màu đỏ và cam nó có một hiệu ứng làm dịu. Khi bạn kết hợp tím, blues, pinks và một chút màu vàng với nhau, bạn sẽ có được sự sắp xếp rực rỡ và nhẹ nhàng ngọt ngào này.

 

Màu xanh lá cây là một màu phổ biến mà đi với bất kỳ màu sắc của sắp xếp. Trong tự nhiên tất cả hoa tuoi nảy từ màu xanh lá cây vì vậy nó rất tự nhiên để sử dụng chúng trong tất cả các sắp xếp. Trong thực tế, tôi thích kết hợp ba màu khác nhau và kết cấu của màu xanh lá cây lại với nhau trước khi đặt hoa bất kỳ trong sắp xếp của tôi. Nó rất hiệu quả.